• Biển đảo quê hương

Vùng 4 Hải quân nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền

14/06/2024 08:41 GMT +7
  • Nguồn: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
  • Thứ Sáu, 14/06/2024 | 08:41

(ĐCSVN) - Hướng đến chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng Vùng 4 Hải quân giai đoạn 2019 - 2024, sáng 13/6, tại Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội thi báo tường. Thành công của Hội thi là cơ sở quan trọng để nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền của mỗi cơ quan, đơn vị.

Thí sinh thực hành nội dung bình báo tại Hội thi

Hội thi mô hình và bình báo tường diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi của cán bộ, chiến sĩ trong toàn Vùng từ các trạm, điểm lẻ tới các tàu làm nhiệm vụ trên biển, từ các đơn vị đóng quân trong đất liền đến các đảo trên Quần đảo Trường Sa đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng của Vùng. Hội thi nhằm đẩy mạnh các hoạt động, tạo không khí thi đua sôi nổi cho mọi cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn Vùng thiết thực lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng. Qua đây sẽ phát huy tính xung kích, sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ toàn Vùng 4 Hải quân hướng vào thực hiện các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; đồng thời đây là hoạt động bổ ích để học hỏi, giao lưu, nâng cao kiến thức, kỹ năng tiến hành công tác tuyên truyền của cán bộ đoàn góp phần đưa hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Vùng ngày càng phát triển toàn diện hơn.

Tham gia Hội thi có 16 đội đến từ 16 tổ chức Đoàn cơ sở trực thuộc các đơn vị trong toàn Vùng. Ban tổ chức Hội thi đã lựa chọn được 10 mô hình báo tường từ các tổ chức đoàn tham gia để thi ở vòng chung khảo.

Trao giải cho các thí sinh có thành tích cao tại Hội thi

Với logo, chủ đề tên mô hình các đầu báo dự thi “Số báo đặc biệt chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng Vùng 4 Hải quân giai đoạn 2019 - 2024”, các đội thi đã đem đến hội thi nhiều mô hình báo hay, ấn tượng, sáng tạo, đổi mới về hình thức với các mẫu báo, cách điệu đẹp, phong phú về nội dung, giàu ý nghĩa, cảm xúc... phản ánh hoạt động, hình ảnh mang tính đặc trưng riêng của từng đơn vị. Nội dung báo đã thể hiện đầy đủ cả về hình ảnh, cách thức và nội dung. Trong đó, nội dung các bài xã luận, các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, thơ ca, nhạc, truyện ngắn… thể hiện sức sống vui tươi, hăng hái, xung kích của tuổi trẻ; nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu biển, đảo, yêu tàu, đơn vị… Trong phần thi giới thiệu thuyết trình báo nhiều đồng chí đã làm chủ được nội dung, làm toát lên được chủ đề, nội dung tư tưởng của mô hình báo, có tính sáng tạo, diễn giải, thuyết trình lôgic, khoa học thể hiện được ý nghĩa của từng tờ báo mang lại.

Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, Hội thi bình báo tường của Vùng 4 Hải quân đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các đội thi./.

Tin, ảnh: Thanh Hoàng - Hoàng Hà/ BÁO ĐIỆN TỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: