Khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023

31/01/2023 10:31 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 31/01/2023 | 10:31
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Sáng ngày 31/1, tại Thư viện tỉnh Sóc Trăng, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng phối hợp tổ chức Khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão năm 2023. Dự khai mạc có các đồng chí: Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Nguyễn Văn Khởi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lâm Sách - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban ngành; đại diện các cơ quan báo chí Trung ương đóng tại địa phương; lãnh đạo ban tuyên giáo các huyện, thị xã, thành phố; hội viên Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; lực lượng vũ trang; học sinh.

Đại biểu dự khai mạc Hội Báo xuân Quý Mão 2023. Ảnh: PHƯỚC LIÊU

Báo cáo kết quả hoạt động năm 2022, Thạc sĩ Tạ Đình Nghĩa - Ủy viên Ban Chấp hànhTrung ương Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng cho biết, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh và sự ủng hộ của các cấp chính quyền, đoàn thể, nhân dân, các cơ quan báo chí trong tỉnh có sự chuyển mình đáng kể, phát triển về quy mô, loại hình, công nghệ, số lượng, chất lượng. Các nhà báo ngày càng thể hiện tính chuyên nghiệp, là một trong những lực lượng quan trọng trong việc cổ vũ, tổ chức các phong trào cách mạng. Riêng hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng ngày càng đi vào chiều sâu, tổ chức được nhiều sự kiện nổi bật, triển khai hiệu quả các mặt công tác. Tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, nâng cao nhận thức chính trị, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm xã hội cho lực lượng hội viên.

Phát biểu khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão năm 2023, đồng chí Lâm Sách nhấn mạnh, Hội báo Xuân là việc làm thiết thực nhằm đưa báo chí đến với bạn đọc, mỗi số báo xuân là kết quả sáng tạo của các nhà báo, làm cho bức tranh xuân càng thêm rạng rỡ. Hội báo Xuân còn là dịp để những người làm báo tăng cường giao lưu, gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau và tiếp cận với công chúng để nâng cao hơn nữa chất lượng báo chí. Đặc biệt, Hội báo Xuân năm nay diễn ra trong không khí nhân dân phấn khởi trước những thành tựu năm 2022 với sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và đang phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Những ấn phẩm báo Xuân cũng chính là phương tiện chuyển tải những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với nhân dân, chứa đựng niềm tin và kỳ vọng của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, vào sự nghiệp đổi mới đất nước đang trên đà thắng lợi.

Lãnh đạo cùng cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023. Ảnh: PHƯỚC LIÊU

Đồng chí Lâm Sách cũng cho rằng, năm 2023 có ý nghĩa hết sức quan trọng, bên cạnh những thuận lợi và cơ hội còn có nhiều khó khăn, thách thức đan xen. Để thực hiện thắng lợi những mục tiêu đề ra, mong rằng đội ngũ báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và báo chí địa phương tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng thực hiện tốt nhất chức năng, nhiệm vụ của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả với những thông tin chính thống, đa chiều, khách quan, trung thực trong điều kiện bùng nổ thông tin như hiện nay. Với sự quyết tâm và nỗ lực của đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh sẽ góp phần đưa tỉnh Sóc Trăng vượt qua khó khăn và giành được thắng lợi lớn hơn trong năm 2023.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu dự khai mạc Hội báo Xuân tham quan khu vực triển lãm. Ảnh: PHƯỚC LIÊU

Lãnh đạo cùng cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023; các hoạt động của Hội báo Xuân được diễn ra trong thời gian từ ngày 31/1 đến ngày 12/2/2023 tại Thư viện tỉnh Sóc Trăng.

PHƯỚC LIÊU

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: