Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh

19/06/2024 12:38 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 19/06/2024 | 12:38
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nam miền Nam

STO - Sáng ngày 19/6, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng (thứ 4 bên trái sang) đến thăm, tặng hoa chúc mừng Báo Sóc Trăng. Ảnh: TẤN PHÁT

Đến thăm và chúc mừng Báo Sóc Trăng, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Sóc Trăng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí địa phương trong công tác thông tin, tuyên truyền những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là tuyên truyền, đưa tin về những sự kiện lớn, quan trọng của đất nước, của tỉnh đến người dân trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào cũng mong muốn thời gian tới, Báo Sóc Trăng, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Sóc Trăng sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, khắc phục khó khăn, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các sản phẩm. Từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng đến thăm, tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại Sóc Trăng. Ảnh: TẤN PHÁT

Đoàn cũng đã đến thăm và chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại Sóc Trăng, cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Sóc Trăng. Tại đây, lãnh đạo Tỉnh ủy đã gửi lời cảm ơn các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh Sóc Trăng đã luôn đồng hành với tỉnh Sóc Trăng trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục thông tin, tuyên truyền về những sự kiện lớn, các kết quả nổi bật trên các lĩnh vực của tỉnh.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy. Đồng thời hứa sẽ luôn đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng nội dung, hình thức các ấn phẩm báo chí nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền.

TẤN PHÁT

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: