• Đại đoàn kết

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng:

Trao 500 triệu đồng ủng hộ người nghèo trên địa bàn tỉnh

17/01/2023 21:56 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Tác giả: Xuân Nguyên
  • Thứ Ba, 17/01/2023 | 21:56
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Chiều 17/1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng đã trao 500 triệu đồng ủng hộ người nghèo trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi trao tiền hỗ trợ có đồng chí Đỗ Tấn Hậu - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng Vũ Đình Ty.

Năm 2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng đã hỗ trợ 5 tỷ đồng xây dựng 100 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trong tỉnh. Dịp năm mới, hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, đơn vị đã dành số tiền 500 triệu đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng trao cho người nghèo trong tỉnh vui xuân đón Tết.

Đồng chí Đỗ Tấn Hậu - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng nhận bảng tượng trưng số tiền 500 triệu đồng ủng hộ người nghèo. Ảnh: XUÂN NGUYÊN

Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ, đồng chí Đỗ Tấn Hậu cho biết, thời gian qua, ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp của tỉnh đã phối hợp với các tổ chức tích cực vận động, đóng góp cho Quỹ “Vì người nghèo”. Theo đó, trong năm 2022, đã tiếp nhận được trên 185 tỷ đồng; hỗ trợ xây dựng mới 3.496 căn nhà, sửa chữa 27 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh... trong đó, ghi nhận sự đóng góp to lớn của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng. Đơn vị đã luôn đồng hành cùng địa phương trong công tác chăm lo cho người nghèo. Việc làm đó thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng. Mong rằng trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục chung tay với địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội.  

XUÂN NGUYÊN

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: