• Đại đoàn kết

Trao tiền hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng do lốc xoáy

08/06/2022 13:22 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 08/06/2022 | 13:22

STO - Ngày 8-6, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng Lâm Dũng Liêm cùng đoàn công tác đã đến trao tiền hỗ trợ các hộ dân ở ấp Phú Đức, xã Long Phú, huyện Long Phú (Sóc Trăng) có nhà bị hư hỏng do lốc xoáy gây ra. Cùng đi còn có lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Long Phú và chính quyền địa phương.

Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng và chính quyền địa phương trao tiền hỗ trợ các hộ dân có nhà bị thiệt hại do lốc xoáy. Ảnh: THIỆN HẢI

Từ nguồn Quỹ cứu trợ của tỉnh, đồng chí Lâm Dũng Liêm và các đơn vị liên quan đã trao tiền hỗ trợ cho 14 gia đình có nhà bị ảnh hưởng, trong đó có 13 hộ bị thiệt hại từ 70% được hỗ trợ 10 triệu đồng, đối với 1 hộ có nhà bị sập hoàn toàn được hỗ trợ 15 triệu đồng. Lãnh đạo xã Long Phú cũng hỗ trợ cho 1 hộ có nhà bị sập hoàn toàn thêm 10 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ, đồng chí Lâm Dũng Liêm đã động viên, chia sẻ với những thiệt hại mà các hộ gia đình ở ấp Phú Đức, xã Long Phú phải gánh chịu do cơn lốc xoáy gây ra, mong rằng các hộ gia đình sẽ sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống; đồng thời, mong muốn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Long Phú cùng chính quyền địa phương vận động thêm nguồn lực để chung tay giúp đỡ những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

THIỆN HẢI

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: