• Đoàn thể

Hỗ trợ nhà mái ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

04/07/2022 17:44 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 04/07/2022 | 17:44

STO - Ngày 4-7, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao hỗ trợ nhà mái ấm cho em Ngô Tuyết Quyên, ở Phường 5, TP. Sóc Trăng (Sóc Trăng) với mức hỗ trợ 50 triệu đồng. Các đồng chí lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng cán bộ đoàn các cơ sở đoàn trực thuộc đã đến dự.

Trao bảng tượng trưng hỗ trợ mái ấm cho em Ngô Tuyết Quyên ở Phường 5, TP. Sóc Trăng (Sóc Trăng). Ảnh: THÀNH NHẬT

Từ mô hình “Em nuôi của Đoàn”, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chọn em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bức xúc về nhà ở để hỗ trợ xây dựng nhà. Em Quyên hiện đang học lớp 10, em sống cùng cha, công việc của ông là bán vé số, thu nhập bấp bênh. Gia đình của em Quyên không có nhà ở, chỗ hai cha con em ở được dựng tạm vào vách tường của các hộ lân cận (không có vách tường riêng), gia đình dựng thêm mái tol, bạt để che chắn xung quanh. Trước hoàn cảnh đó, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã xét trao cho gia đình em Quyên 50 triệu đồng từ nguồn vận động mạnh thường quân để gia đình em có kinh phí xây dựng nhà ở.

Thông qua sự hỗ trợ này sẽ giúp gia đình em Quyên giảm bớt khó khăn; tạo điều kiện để em yên tâm học tập, thực hiện ước mơ trên con đường đến trường. Đây là hoạt động Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thực hiện chào mừng đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

NGỌC HẢI

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: