• Đoàn thể

Thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo

11/05/2022 11:40 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 11/05/2022 | 11:40

STO - Sáng ngày 11-5, đoàn công tác của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo. Cùng đi còn có đại diện Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Xuyên, huyện Trần Đề.

Đoàn đã đến trực tiếp từng nhà của 3 đoàn viên có bệnh hiểm nghèo ở huyện Trần Đề và huyện Mỹ Xuyên. Tại mỗi nơi đến, đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, bày tỏ sự cảm thông và động viên các đoàn viên cố gắng vươn lên, ổn định cuộc sống, sớm hồi phục sức khỏe để có thể công tác trở lại.

Đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng (thứ 2 từ trái qua) thăm và tặng quà cho đoàn viên ở huyện Mỹ Xuyên. Ảnh: THIỆN HẢI

Dịp này, đoàn đã gửi tặng mỗi trường hợp 1 triệu đồng nhằm chia sẻ với những khó khăn; đồng thời khích lệ tinh thần để đoàn viên, người lao động vươn lên trong cuộc sống, lao động. 

Việc đi thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động trong đợt này là một hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022 trong các cấp công đoàn gắn với các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022. Theo kế hoạch, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà cho 49 đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn tỉnh.

THIỆN HẢI

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: