• EVN SPC - PC SOC TRANG

Công ty Điện lực Sóc Trăng:

Họp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

20/06/2024 17:27 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 20/06/2024 | 17:27
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nam miền Nam

STO - Chiều ngày 20/6, tại Công ty Điện lực Sóc Trăng đã diễn ra buổi họp mặt giữa công ty với các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo các sở, ban ngành; lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Báo Sóc Trăng, Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng; đại diện cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Sóc Trăng; cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí địa phương. Về phía công ty có đồng chí Phan Thanh Dũng Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty cùng với lãnh đạo các đơn vị trong Công ty Điện lực Sóc Trăng.

Tại buổi gặp mặt, đại diện công ty đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh trong 5 tháng đầu năm 2024; kế hoạch thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2024. Lãnh đạo công ty cũng nêu ra các giải pháp để đơn vị thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2024 do cấp trên giao. Tình hình cung cấp điện trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng ổn định, đảm bảo cung cấp điện cho phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, các sự kiện quan trọng của tỉnh. Việc ngừng, giảm cung cấp điện theo kế hoạch để phục vụ công tác bảo trì bảo dưỡng lưới điện, thi công các công trình sửa chữa, đầu tư phát triển lưới điện... trên địa bàn thực hiện đúng theo Thông tư số 22/2020/TT-BCT, ngày 9/9/2020 của Bộ Công Thương.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: QUANG BÌNH

Trong công tác truyền thông, Công ty Điện lực Sóc Trăng đã phối hợp với báo, đài địa phương thực hiện tuyên truyền các chuyên mục khác nhau với số lượng, gồm có 18 tin, phóng sự trên Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng; có 35 tin, bài đăng trên Báo Sóc Trăng và có 34 tin, bài đăng trên các trang, báo địa phương và Trung ương. Tất cả các điện lực ký kết hợp đồng cả năm với các đài truyền thanh huyện, thị xã và thành phố nhằm truyền thông đến các thị trấn, xã và ấp qua hệ thống loa truyền thanh, đảm bảo thông tin tuyên truyền kịp thời đến khách hàng, người dân để tăng cường các nội dung hướng dẫn về an toàn điện, an toàn hành lang lưới điện, sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả; về dịch vụ khách hàng; các dịch vụ điện tử ngành điện; công tác ngừng, giảm cung cấp điện; tái lập điện và các nội dung khác theo chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Nam và Công ty Điện lực Sóc Trăng.

Thay mặt công ty, đồng chí Phan Thanh Dũng Minh đã phát biểu chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 và bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí, cơ quan truyền thông, các phóng viên, nhà báo, biên tập viên đã luôn ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua và mong muốn mối quan hệ tốt đẹp này sẽ tiếp tục được duy trì, phát triển trong thời gian tới, kịp thời thông tin những hoạt động của công ty để người dân hiểu rõ hơn về những hoạt động và nỗ lực hành động vì cộng đồng của công ty trong việc đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

QUANG BÌNH

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: