• EVN SPC - PC SOC TRANG

Thăm hỏi, động viên người lao động nhân Tháng Công nhân năm 2022

26/05/2022 14:40 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 26/05/2022 | 14:40

STO - Trong 3 ngày (ngày 24 - 26-5), đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) do đồng chí Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc EVN SPC làm trưởng đoàn và lãnh đạo Công đoàn EVN SPC đã đến thăm hỏi, động viên người lao động ngành Điện nhân Tháng Công nhân năm 2022 trên địa bàn các tỉnh: Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng và TP. Cần Thơ.

Tại Sóc Trăng, đoàn cùng với lãnh đạo Công ty Điện lực Sóc Trăng tổ chức khen thưởng nỗ lực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung cấp điện và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho tập thể Điện lực TP. Sóc Trăng và 2 công nhân; sau đó đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Trung tâm Thí nghiệm điện Sóc Trăng; thăm hỏi, tặng quà Điện lực Long Phú.

Đoàn đi thăm hỏi, tặng quà tại Điện lực Long Phú. Ảnh: Q.B

Đồng chí Nguyễn Công Hầu đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của người lao động tại các đơn vị nói riêng và Công ty Điện lực Sóc Trăng nói chung trong việc vừa thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa hoàn thành kế hoạch kinh doanh, góp phần đưa EVN SPC hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Nhân dịp này, lãnh đạo EVN SPC cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị và công đoàn cơ sở trực thuộc thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân, viên chức, người lao động; triển khai các giải pháp vừa bảo đảm an toàn cho công nhân, người lao động tại nơi làm việc vừa ổn định việc làm, thu nhập, nâng cao năng suất lao động. 

QUANG BÌNH

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: