• Giáo dục

Có 161 thí sinh tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XXV, năm 2024

30/05/2024 17:51 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 30/05/2024 | 17:51
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Chiều ngày 30/5, Tỉnh đoàn Sóc Trăng phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc Hội thi Tin học trẻ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XXV, năm 2024. Đến dự có đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành có liên quan và các thí sinh tham dự hội thi.

Trao giải cho các thí sinh có thành tích cao ở nội dung thi kỹ năng lập trình khối tiểu học. Ảnh: TẤN PHÁT

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XXVI, năm 2024 khai mạc vào buổi sáng cùng ngày với sự tham gia của 161 thí sinh là học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh và cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại các cơ quan thuộc hệ thống chính trị, đơn vị sự nghiệp công lập trong tỉnh. Tham gia hội thi, các thí sinh là học sinh các khối tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông thi kỹ năng lập trình và sản phẩm sáng tạo; thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức thi kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, kiến thức, khả năng vận dụng chuyển đổi số vào thực tiễn địa phương, đơn vị đang công tác và thi sản phẩm sáng tạo. Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao tổng cộng 29 giải cho các thí sinh có thành tích tốt ở các nội dung.

Hội thi nhằm cụ thể hóa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về chuyển đổi số quốc gia, góp phần nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh thiếu nhi. Đồng thời thông qua hội thi nhằm phát hiện các tài năng trẻ để bồi dưỡng, đào tạo, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ chuyển đổi số quốc gia.

TẤN PHÁT

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: