• Huyện Long Phú

Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 trên địa bàn huyện

11/06/2024 12:33 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 11/06/2024 | 12:33
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nam miền Nam

STO - Sáng ngày 11/6, đồng chí Lâm Tiến Thạch - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú cùng lãnh đạo UBND huyện và các ngành chuyên môn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 tại Trường Trung học phổ thông Lương Định Của, thị trấn Long Phú.

Tại buổi kiểm tra, đoàn được nghe Ban Giám hiệu nhà trường báo cáo công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm nay. Trường có 240 em học sinh tham gia thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Qua tổ chức thi thử lần 1 cho các em theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, toàn trường có 237 em đạt, có 3 em không đạt; nhà trường cũng tự tổ chức thi lần 2 cho các em, kết quả 100% các em đều đạt.

Bí thư Huyện ủy Lâm Tiến Thạch tặng quà đông viên Trường Trung học phổ thông Lương Định Của. Ảnh: CHIẾN THẮNG

Về cơ sở vật chất, trường có 12 phòng thi chính thức, 1 phòng chờ, 2 phòng thi dự phòng, phòng họp hội đồng thi, phòng y tế, nơi để vật dụng thi sinh đảm bảo theo quy định cách phòng thi ít nhất 25 mét, phòng giữ đề thi và bài thi có tủ khóa chắc chắn và lắp camera theo quy định. Ngoài ra trường có phương án bố tri chỗ ăn, nghỉ cho cán bộ coi thi, các em học sinh ở xa và vận động hỗ trợ các em có điều kiện khó khăn trong những ngày thi.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Lâm Tiến Thạch đánh giá cao sự chuẩn bị của Ban Giám hiệu và giáo viên nhà trường; đồng thời cũng yêu cầu trong thời gian còn lại, nhà trường tiếp tục quan tâm, bám sát tình hình ôn tập của các em học sinh, có giải pháp cụ thể đối với những em còn yếu, bên cạnh đó chuẩn bị cơ sở vật chất thật đảm bảo nhằm phục vụ tốt nhất cho kỳ thi.

Đoàn cũng đi kiểm tra thực tế tại các phòng thi, phòng hội đồng, phòng y tế và phòng giữ đề thi và bài thi, thăm hỏi các em học sinh đang ôn tập tại trường. Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Long Phú tặng Trường Trung học phổ thông Lương Định Của một phần quà để động viên, khích lệ nhà trường trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024.

Năm nay, huyện Long Phú có tổng số 946 thí sinh dự thi, trong đó có 92 thí sinh tự do. Trên địa bàn huyện có 4 điểm thi; 100% thí sinh đang học tại các trường trung học phổ thông dự thi vừa để xét tốt nghiệp trung học phổ thông vừa để xét vào các trường cao đẳng, đại học.

CHIẾN THẮNG

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: