Dự án nâng cấp, cải tạo và phát triển lưới điện Đường tỉnh 934B tiếp tục được triển khai thực hiện

08/07/2024 17:10 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 08/07/2024 | 17:10
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nam miền Nam

STO - Chiều ngày 8/7, tại UBND tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe báo cáo thi công lưới điện thuộc Dự án nâng cấp, cải tạo và phát triển lưới điện Đường tỉnh 934B thuộc huyện Long Phú, huyện Trần Đề. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành và địa phương có liên quan.

Quang cảnh cuộc họp về Dự án nâng cấp, cải tạo và phát triển lưới điện Đường tỉnh 934B thuộc huyện Long Phú, huyện Trần Đề. Ảnh: HUỲNH NHƯ

Hiện Đường tỉnh 934B do Sở Giao thông Vận tải tiếp nhận và quản lý có quy mô: điểm đầu ranh thành phố Sóc Trăng và huyện Long Phú, điểm cuối Quốc lộ 91B (đường Nam sông Hậu), với chiều dài 19,4km, chiều rộng mặt đường là 9m.

Căn cứ mục tiêu của dự án nâng cấp, cải tạo và phát triển lưới điện dọc theo Đường tỉnh 934B thuộc huyện Long Phú và Trần Đề, qua trao đổi tại cuộc họp, các đại biểu đề xuất UBND tỉnh xem xét, chấp thuận tiếp tục thi công lắp đặt trụ điện cách tim đường tối thiểu là 17m; các thủ tục pháp lý thực hiện lắp đặt trụ điện dọc theo Đường tỉnh 934B là đầy đủ, nên việc chấp thuận và cấp giấy phép thi công trụ điện của Sở Giao thông Vận tải Sóc Trăng là phù hợp theo quy định hiện hành của Luật Giao thông đường bộ và các nghị định của Chính phủ, thông tư của Bộ Giao thông Vận tải.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp đồng ý tiếp tục triển khai thực hiện Dự án nâng cấp, cải tạo và phát triển lưới điện Đường tỉnh 934B thuộc huyện Long Phú, huyện Trần Đề, với điều kiện các sở, ngành, đơn vị phải phối hợp làm cho chặt chẽ, theo đúng quy định. Thứ nhất, Công ty Điện lực Sóc Trăng phải có cam kết rõ ràng, khi xây dựng phải di dời kịp thời, đúng quy định. Thứ hai, khi thực hiện phải có xác nhận của Tổng Công ty Điện lực miền Nam nhằm đảm bảo các cơ sở pháp lý khi triển khai thực hiện. Qua đó, đồng chí cũng yêu cầu Sở Giao thông Vận tải tạo điều kiện cho ngành điện được thực hiện dự án này, nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống, sản xuất của nhân dân trên tuyến Đường tỉnh 934B và phục vụ cho sự phát triển chung của tỉnh.

HUỲNH NHƯ

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: