Cử tri Phường 9 phản ánh một số tuyến kênh trên địa bàn ô nhiễm nghiêm trọng

13/06/2024 18:25 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 13/06/2024 | 18:25
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Chiều ngày 13/6, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng, cùng các đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thành phố Sóc Trăng, đại biểu HĐND Phường 9, thành phố Sóc Trăng (Sóc Trăng) đã có buổi tiếp xúc cử tri Phường 9 tại hội trường Đảng ủy, UBND Phường 9.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố Sóc Trăng đã thông tin đến cử tri Phường 9 về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2024 và nhiệm vụ trọng tâm của những tháng cuối năm 2024 và thông báo dự kiến chương trình kỳ họp của HĐND tỉnh và thành phố Sóc Trăng trong thời gian tới.

Các đồng chí lãnh đạo tiếp xúc cử tri tại UBND Phường 9. Ảnh: KIM NGỌC

Cử tri Phường 9 phản ánh đến đại biểu HĐND các cấp một số nội dung, như: một số tuyến kênh trên địa bàn Phường 9 ô nhiễm môi trường nghiêm trọng; một số đoạn kênh râu, đất công bị người dân, doanh nghiệp tự ý lấn chiếm, nước thoát không được ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt người dân; tình hình ma túy, đua xe, lấn chiếm lề đường, vứt rác bừa bãi dẫn còn diễn ra. Cử tri Phường 9 còn băn khoăn việc sáp nhập giữa Phường 1 với Phường 9 và thu nhập của người dân thành phố có chiều hướng giảm so với các thành phố khác trong khu vực...

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri Phường 9 đặt ra đều được các phòng chuyên môn, lãnh đạo UBND thành phố trả lời thỏa đáng.

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đồng chí Lâm Văn Mẫn thông tin thêm đến cử tri về những nội dung trọng tâm của kỳ họp HĐND tỉnh và tình hình kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2024. Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn ghi nhận ý kiến của cử tri và yêu cầu cấp ủy, chính quyền quan tâm giải quyết, không được né tránh, đùn đẩy trách nhiệm làm người dân bức xúc, giảm lòng tin của người dân. Thời gian tới, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn cử tri Phường 9 cũng như cử tri của thành phố tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương trong việc giải phóng mặt bằng khi thực hiện các công trình, dự án trên địa bàn. Song song đó, cử tri Phường 9 tiếp tục cùng với chính quyền địa phương giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ môi trường để thành phố ngày càng sạch đẹp và văn minh hơn.

KIM NGỌC

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: