Tịnh xá Ngọc Châu Như tổ chức tặng 500 phần quà cho hộ nghèo

10/09/2023 19:33 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Chủ Nhật, 10/09/2023 | 19:33
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Ngày 10/9, tịnh xá Ngọc Châu Như, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam hệ phái Khất sĩ tổ chức trao quà từ thiện nhân mùa Vu Lan báo hiếu và chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày sinh tổ sư Minh Đăng Quang. Đến dự có các đồng chí: Ngô Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu; Phan Thị Xinh Hưởng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Vĩnh Châu; Hòa thượng Tăng Nô - Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, Hội trưởng Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng, Trụ trì chùa Khleang.

Tham gia chương trình trao quà nhân mùa Vu Lan báo hiếu và chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày sinh tổ sư Minh Đăng Quang có 37 đoàn từ thiện, cùng các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh. Các đoàn đã tổ chức trao tặng 500 phần gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, với tổng kinh phí được đóng góp là trên 3,7 tỷ đồng. Các phần quà được phát cho người nghèo, người khiếm thị có đời sống khó khăn trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu.

 Đại biểu dự trao quà từ thiện nhân mùa Vu Lan báo hiếu và chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày sinh tổ sư Minh Đăng Quang. Ảnh: VĂN SANH

Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết chia sẻ khó khăn. Qua đó, cũng kịp thời động viên, giúp người nghèo, người khiếm thị có đời sống khó khăn có thêm điều kiện trang trải cuộc sống, phấn đấu vươn lên.

Đồng chí Phan Thị Xinh Hưởng ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân đã thực hiện chương trình mùa Vu Lan báo hiếu bằng tấm lòng thiện nguyện nhân đạo. Khi trao đi món quà thiện nguyện, các mạnh thường quân không chỉ trao đi những giá trị vật chất mà còn truyền tải đến tấm lòng và sự chân thành. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự chia sẻ, đồng hành của mạnh thường quân cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho những người còn khó khăn trong cuộc sống.

VĂN SANH

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: