• Xây dựng Đảng

Trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 9 đồng chí cao niên tuổi Đảng

31/08/2021 15:39 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 31/08/2021 | 15:39

STO - Chiều ngày 31-8, tại Huyện ủy Mỹ Xuyên đã diễn ra lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho các đồng chí là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên quản lý. Đến dự có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Chí Công - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Trong lần trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 9 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm và 6 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh (bìa phải) trao Huy hiệu Đảng và hoa chúc mừng cho đồng chí Võ Thị Lan - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Mỹ Xuyên. Ảnh: THIỆN HẢI

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời nhấn mạnh, dù trong thời gian còn công tác hay đã về hưu, với vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, các đồng chí luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Với tình cảm chân thành và lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực trong xây dựng Đảng, chính quyền. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Tiếp tục đóng góp ý kiến, chung tay cùng với Đảng bộ tỉnh vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

THIỆN HẢI

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: