• Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng

Bảo hiểm Xã hội tỉnh Sóc Trăng:

Trao tặng sổ bảo hiểm xã hội cho người dân và thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

29/01/2024 14:16 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 29/01/2024 | 14:16
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Sáng ngày 29/1, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức buổi trao tặng sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế cho người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trần Đề và thành phố Sóc Trăng (Sóc Trăng). Đến dự có ông Lâm Thanh Thiên - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; lãnh đạo các phòng trực thuộc Bảo hiểm xã hội tỉnh và chính quyền địa phương.

Ông Lâm Thanh Thiên - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Bạch Đằng. Ảnh: KIM NGỌC

Tại buổi lễ, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã trao 25 sổ bảo hiểm xã hội cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trần Đề, với tổng trị giá trên 22 triệu đồng; 39 thẻ bảo hiểm y tế, mỗi thẻ có giá trị sử dụng 6 tháng cho học sinh Trường Tiểu học Bạch Đằng, thuộc Khóm 5, Phường 4, thành phố Sóc Trăng có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá trên 13 triệu đồng.

Trong những năm qua, ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức nhiều đợt trao tặng sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn, với nguồn kinh phí được đóng góp từ lương của công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành và các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, qua đó góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Đến nay, tập thể công chức, viên chức, người lao động toàn ngành Bảo hiểm xã hội và các mạnh thường quân đã ủng hộ được 235 sổ bảo hiểm xã hội và 653 thẻ bảo hiểm y tế với tổng số tiền trên 465 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

KIM NGỌC

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: