• Huyện Long Phú

Có hơn 350 người dân được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

29/12/2022 09:58 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 29/12/2022 | 09:58
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Thực hiện hoạt động nằm trong chương trình “Tết quân - dân” năm 2023 tại xã Song Phụng, huyện Long Phú (Sóc Trăng), sáng ngày 29/12, Bệnh viện Quân dân y tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Long Phú tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Song Phụng, huyện Long Phú. Đến dự có Đại tá Tô Việt Hà - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Bệnh viện Quân dân y tỉnh Sóc Trăng và Trung tâm Y tế huyện Long Phú khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân tại xã Song Phụng, huyện Long Phú (Sóc Trăng).

Dịp này, có hơn 350 người dân thuộc đối tượng chính sách, người có công và hộ nghèo được các y, bác sĩ của Bệnh viện Quân dân y tỉnh Sóc Trăng và Trung tâm Y tế huyện Long Phú khám bệnh, cấp thuốc miễn phí. Đồng thời, các y, bác sĩ còn tư vấn sức khỏe, cách phòng và điều trị nhiều loại bệnh cho người dân, như: tai biến, huyết áp cao, bệnh tai mũi họng, mắt; các bệnh về tim mạch, thấp khớp… với số tiền gần 100 triệu đồng.

Đại tá Tô Việt Hà - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng cho biết, đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Tết quân - dân” năm 2023, qua đó thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể địa phương các cấp, sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đối với công tác an sinh xã hội mỗi dịp Tết đến xuân về. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tiếp thêm động lực cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tăng cường tình đoàn kết quân dân trong thời kỳ mới.

THANH NAM

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: