• Huyện Long Phú

Long Phú thực hiện tốt chính sách về bảo vệ môi trường

09/05/2024 14:16 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 09/05/2024 | 14:16
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Ngày 9/5, tại UBND huyện Long Phú (Sóc Trăng), đoàn công tác do Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Văn Chiến - Viện trưởng Viện Lãnh đạo học và Chính sách công (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo và các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện Long Phú. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lâm Tiến Thạch - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú; lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện Long Phú.

Quang cảnh buổi làm việc tại UBND huyện Long Phú. Ảnh: QUANG BÌNH

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND huyện Long Phú đã thông tin với đoàn về công tác bảo vệ môi trường, trong đó, nhấn mạnh vai trò của các cấp chính quyền trên địa bàn toàn huyện trong thực hiện chính sách bảo vệ môi trường. Theo đó, công tác bảo vệ môi trường của huyện luôn được chú trọng thực hiện và có nhiều chuyển biến tích cực. Huyện ủy, UBND huyện thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp ủy đảng, chính quyền và người dân địa phương về bảo vệ môi trường, bảo đảm các nguồn tài nguyên được khai thác, sử dụng hợp lý, hiệu quả và bền vững. Các nội dung về bảo vệ môi trường được lồng ghép vào nghị quyết, chương trình, kế hoạch hằng năm của huyện, đảm bảo thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn với bảo vệ môi trường, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội…

Bên cạnh những kết quả đạt được, công tác bảo vệ môi trường của địa phương còn tồn tại một số khó khăn nhất định, nên tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhằm làm rõ thêm một số nội dung xoay quanh công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện; cũng như làm rõ thêm vai trò của các cấp chính quyền trên địa bàn toàn huyện trong thực hiện chính sách bảo vệ môi trường.

Thay mặt đoàn, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Văn Chiến đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy, UBND và các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện Long Phú đã hỗ trợ, tạo điều kiện để đoàn làm việc với địa phương, qua đó đã nắm được về tình hình thực thi chính sách, pháp luật về công tác môi trường trên địa bàn huyện Long Phú. Qua buổi làm việc, đoàn công tác mong rằng công tác bảo vệ môi trường của huyện Long Phú ngày càng đạt được nhiều kết quả tích cực.

QUANG BÌNH

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: