• Huyện Long Phú

Ban Thường vụ Huyện Long Phú:

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao niên tuổi Đảng đợt 19/5

19/05/2023 19:24 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 19/05/2023 | 19:24
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Chiều ngày 19/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Long Phú tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho các đồng chí cao niên tuổi đảng trên địa bàn huyện. Đến dự có các đồng chí: Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; Lâm Tiến Thạch - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú.

Đồng chí Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Văn Kiệt - nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy Long Phú.

Trong đợt này, Long Phú có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Được nhận Huy hiệu Đảng, từng đảng viên rất phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng. Các đảng viên sẽ tiếp tục có nhiều việc làm thiết thực, cống hiến nhiều hơn nữa cho địa phương và giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Lâm Tiến Thạch chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp trong thời gian qua của các đồng chí cao niên tuổi Đảng cho Đảng bộ huyện; và mong muốn trong thời gian tới, với kinh nghiệm của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

THANH ĐỒNG

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: