* Trong tháng 10/2023, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Sóc Trăng đã tiếp nhận 29 bản tự công bố sản phẩm của 14 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm (Hợp tác xã Thủy sản Tâm An, hộ kinh doanh Bích Ngự, hộ kinh doanh Lê Ấn, hộ kinh doanh cơ sở kinh doanh Việt Anh, hộ kinh doanh Trần Thúy Phượng, Hợp tác xã Thủy sản Toàn Thắng, Hợp tác xã Nông nghiệp Mãng Cầu Gai, hộ kinh doanh Sáu Trọng, Công ty Cổ phần Xây dựng thương mại chế biến xuất nhập khẩu thủy sản Mỹ Thanh, hộ kinh doanh Ngọc Trân, hộ kinh doanh Lưu Vinh Quang, hộ kinh doanh Ngân Anh, Công ty TNHH Kinh doanh trứng gia cầm Thành Lợi, Công ty TNHH Tiến Tấn Đạt) trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Lũy kế từ đầu năm đến nay, chi cục đã tiếp nhận 158 bản tự công bố của 73 lượt cơ sở.
* Trong tháng 10/2023, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Sóc Trăng đã thẩm định, xếp loại và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho 18 cơ sở (hộ kinh doanh Nguyễn Văn Lễ, hộ kinh doanh Cô Chung, Công ty TNHH Dương Tănh, hộ kinh doanh Mắm Cá Đồng 2 Đoàn, hộ kinh doanh Trần Thị Liễu, lò lạp xưởng Mỹ Tân, hộ kinh doanh Trung Nghĩa, hộ kinh doanh Ngân Anh, hộ kinh doanh Quỳnh, hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biển, hộ kinh doanh chế biến mật ong, hộ kinh doanh Vũ Thành Đạt, hộ kinh doanh Mỹ Nhân, hộ kinh doanh Phú Cường Group, Hợp tác xã Bưởi Thành Công, hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Khô mắm Đệ Nhất, hộ kinh doanh Bảo Ngọc, hộ kinh doanh cơ sở sản xuất Muối tôm Lê Huỳnh) trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Kết quả, 18 cơ sở xếp loại B. Lũy kế từ đầu năm đến nay, chi cục đã cấp 135 giấy chứng nhận cho các cơ sở.
TÂM ĐỊNH