• Sức khỏe và Đời sống

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng:

Họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

26/02/2024 20:07 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 26/02/2024 | 20:07
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Chiều ngày 26/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe đọc thư Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế vào tháng 2/1955. Tiếp đó, đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống của Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng, của đội ngũ thầy thuốc bệnh viện qua các thời kỳ. Trong thời gian qua, bệnh viện đã gặp không ít khó khăn và thách thức nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Y tế, sự đoàn kết nhất trí của toàn thể nhân viên, bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng được nâng cao, tạo được niềm tin và sự tín nhiệm của nhân dân. Bệnh viện thành lập được 5 khoa mới…

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng có 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: HOÀNG PHÚC

Các đại biểu cũng đã nghe nhiều chia sẻ của nguyên lãnh đạo bệnh viện các thời kỳ, tự hào về sự phát triển của bệnh viện; những chia sẻ đầy tâm huyết với nghề y của các thầy thuốc trẻ đang công tác tại bệnh viện… Dịp này, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Thành Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Phó Giám đốc Sở Y tế nhận định, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thực hiện tốt nhiệm vụ và biểu dương sự đóng góp của bệnh viện cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Phó Giám đốc Sở Y tế mong muốn tập thể bệnh viện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

HOÀNG PHÚC

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: