• Thi đua - Khen thưởng

Chuẩn bị các nội dung cho Hội nghị tổng kết giao ước thi đua cụm các tỉnh miền Tây Nam Bộ

19/03/2024 19:18 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 19/03/2024 | 19:18
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Chiều ngày 19/3, tại UBND tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra cuộc họp chuẩn bị các nội dung cho Hội nghị tổng kết giao ước thi đua cụm các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Nội vụ - cơ quan Thường trực giúp việc cho cụm trưởng là tỉnh Sóc Trăng đã đề xuất và xin ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh một số nội dung quan trọng để chuẩn bị cho việc tổ chức hội nghị này. Theo đó, dự kiến hội nghị sẽ diễn ra trong tháng 3 năm nay với sự tham dự của 177 đại biểu chính thức đến từ Trung ương, các tỉnh thành viên trong cụm thi đua, đại biểu cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các đại biểu trong tỉnh.

Cuộc họp chuẩn bị các nội dung cho Hội nghị tổng kết giao ước thi đua cụm các tỉnh miền Tây Nam Bộ do đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì. Ảnh: THIỆN HẢI

Theo chương trình dự kiến, hội nghị chính thức sẽ có các tiết mục văn nghệ, phát biểu khai mạc của lãnh đạo tỉnh, trình chiếu video clip báo cáo tổng kết giao ước thi đua năm 2023 và phương hướng năm 2024. Cùng với đó là báo cáo kết quả chấm điểm và xếp hạng thi đua, tham luận của các đại biểu… và các nội dung quan trọng khác.

Để chương trình hội nghị được diễn ra chu đáo, thành công tốt đẹp, các đơn vị liên quan đã báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh việc trang trí khánh tiết; trưng bày các sản phẩm OCOP của tỉnh; việc bố trí chỗ nghỉ cho đại biểu; chương trình tham quan mô hình sản xuất gạo ST25 và mô hình sản xuất bánh pía; việc bố trí kinh phí tổ chức và công tác đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra hội nghị.

Trên cơ sở các ý kiến thảo luận tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Lâu thống nhất thông qua một số nội dung được báo cáo. Đồng thời lưu ý với đơn vị phụ trách cần quan tâm phát hành thư mời sớm để các đại biểu sắp xếp thời gian tham dự, chú trọng nội dung, hình ảnh video clip trình chiếu tại hội nghị. Bên cạnh đó, cần thành lập ban lễ tân, chú trọng công tác hậu cần để đón tiếp các đại biểu. UBND thành phố Sóc Trăng cần tuyên truyền, chỉ đạo các phường thực hiện công tác vệ sinh môi trường đảm bảo xanh - sạch - đẹp. Theo đồng chí Trần Văn Lâu, hội nghị cũng là dịp Sóc Trăng quảng bá hình ảnh của tỉnh, tạo ấn tượng tốt cho các đại biểu đến tham dự.

THIỆN HẢI

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: