• Thương mại - Dịch vụ

Siêu thị Co.opmart Sóc Trăng:

Chào mừng sinh nhật 35 năm Sài Gòn Co.op

12/05/2024 12:05 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Chủ Nhật, 12/05/2024 | 12:05
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Sáng ngày 12/5, Siêu thị Co.opmart Sóc Trăng tổ chức chào mừng sinh nhật 35 năm của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn Co.op).

Qua 35 năm hình thành và phát triển với phương châm “Siêu thị Việt, do người Việt xây dựng, vì người Việt phục vụ”, tỷ lệ hàng Việt tại các hệ thống phân phối của Sài Gòn Co.op luôn đạt trên 90%. Nhà bán lẻ này cũng ủng hộ và sẵn sàng hợp tác với các cơ sở sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp trong nước, nhằm tạo cơ hội quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh nội địa. Hiện Sài Gòn Co.op đang phục vụ 1 triệu lượt khách/ngày với hơn 4 triệu khách hàng thành viên thân thiết và sở hữu hơn 800 điểm bán tại 43 tỉnh, thành phố trong nước.

Tại Sóc Trăng, hiện có 3 điểm bán của Sài Gòn Co.op gồm: Siêu thị Co.opmart Sóc Trăng, Co.op Food Trương Công Định (Phường 2, thành phố Sóc Trăng) và Co.op Food Trần Đề (huyện Trần Đề), với doanh thu bình quân hằng năm 300 tỷ đồng. Các đơn vị không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người dân mà còn góp phần thúc đẩy phát triển thương mại, dịch vụ, kinh tế - xã hội của tỉnh.

Các đại biểu cắt bánh mừng sinh nhật 35 năm Sài Gòn Co.op tại Siêu thị Co.opmart Sóc Trăng. Ảnh: HOÀNG LAN

Ông Trần Trung Hiếu - Giám đốc Co.opmart Sóc Trăng cho biết, chào mừng sinh nhật 35 năm, Sài Gòn Co.op tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng với chủ đề “Sài Gòn Co.op 35 năm - Niềm tin gắn kết”. Đặc biệt, Sài Gòn Co.op thực hiện Dự án hoạt động vì xã hội với tên gọi Co.op Care - là một nền tảng hoạt động hướng đến cộng đồng của Saigon Co.op và các đơn vị bán lẻ trực thuộc. Dự án có 150 công trình phúc lợi thuộc các hạng mục: giáo dục, y tế và xã hội để hỗ trợ những người yếu thế và các khu vực đang cần nhiều sự giúp đỡ sẽ được thực hiện trong tháng 7/2024, trong đó tỉnh Sóc Trăng sẽ được triển khai 1 công trình. Qua đó, Sài Gòn Co.op mong muốn giúp đỡ nâng cao đời sống người dân, hỗ trợ những người yếu thế cũng như hướng đến sự phát triển bền vững của xã hội.

HOÀNG LAN

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: