• Xây dựng Đảng

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, khóa II năm 2022

27/09/2022 16:26 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 27/09/2022 | 16:26
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Chiều ngày 27/9, tại Trung tâm Hội nghị Toàn Thịnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, khóa II năm 2022. Đến dự có đồng chí Lý Bình Cang - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng.

Lớp có 94 học viên là đảng viên mới kết nạp đang công tác tại các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Qua 7 ngày học, các đảng viên mới được truyền đạt những kiến thức, như: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; về đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; về phát triển văn hóa - xã hội; tăng cường quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; chủ động tích cực hội nhập quốc tế; về nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.

  Đồng chí Lý Bình Cang - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng trao quyết định khen thưởng cho các học viên có thành tích tốt trong học tập. Ảnh: KIM NGỌC

Kết thúc khóa học, 100% đảng viên mới đều được cấp giấy chứng nhận của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng hoàn thành khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới.

Tại buổi lễ, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng còn trao quyết định khen thưởng cho 10 học viên có thành tích tốt trong học tập.

KIM NGỌC

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: