• Công nghiệp

Có 51 sản phẩm tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh năm 2023

07/12/2023 13:16 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 07/12/2023 | 13:16
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Sáng ngày 7/12, tại Sở Công Thương, Hội đồng Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Sóc Trăng năm 2023 tổ chức chấm bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Sóc Trăng năm 2023.

Tham gia bình chọn có 51 sản phẩm, trong đó có 20 bộ sản phẩm và 31 sản phẩm lẻ của 51 chủ thể là các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh đến từ 10 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Tất cả các sản phẩm đều là sản phẩm đạt chuẩn OCOP và sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của các địa phương, thuộc 4 nhóm: thủ công mỹ nghệ; chế biến nông, lâm, thủy sản; thực phẩm và nhóm các sản phẩm khác.

Ban giám khảo đánh giá các sản phẩm thông qua các tiêu chí về: đáp ứng thị trường và khả năng phát triển sản xuất; kinh tế - kỹ thuật - xã hội và môi trường; tính văn hóa, tính thẩm mỹ và một số tiêu chí khác.

Quang cảnh chấm bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2023. Ảnh: HOÀNG LAN

Đồng chí Nguyễn Văn Luông - Phó Giám đốc Sở Công Thương, Phó Chủ tịch Hội đồng Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Sóc Trăng năm 2023 cho biết, việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh nhằm lựa chọn và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước để có kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy công nghiệp nông thôn ngày càng phát triển. Qua đó, đồng chí yêu cầu ban giám khảo phải công tâm, khách quan trong chấm bình chọn, để chọn ra 25 sản phẩm tiêu biểu, để hội đồng xem xét và trình UBND tỉnh phê duyệt, quyết định công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Sóc Trăng năm 2023.

HOÀNG LAN

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: