• Đoàn thể

Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng:

Nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên

31/03/2023 19:03 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 31/03/2023 | 19:03
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Chiều ngày 31/3, tại Trường Chính trị tỉnh đã diễn ra Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Các đồng chí: Lâm Tấn Hòa - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Đoàn Thị Chiến - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và đoàn viên công đoàn Trường Chính trị tỉnh cùng tham dự.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu tham dự đại hội. Ảnh: THIỆN HẢI

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh đã phối hợp với chính quyền giám sát việc thực hiện Luật Lao động, Luật Công đoàn và các chính sách, chế độ liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, công chức, viên chức. Ban chấp hành công đoàn cũng phối hợp với thủ trưởng đơn vị quan tâm tặng quà sinh nhật từ nguồn quỹ phúc lợi và nguồn kinh phí tiết kiệm của cơ quan. Ngoài ra, còn giới thiệu cho đoàn viên được vay vốn ngân hàng để hỗ trợ sản xuất; tổ chức cho cán bộ, viên chức và gia đình tham quan du lịch, đi thực tế trong, ngoài tỉnh. Những đoàn viên chưa có nhà ở được ban chấp hành công đoàn tham mưu với Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh bố trí nghỉ tại khu nhà của học viên để có nơi ở ổn định, an tâm công tác. Ban Chấp hành Công đoàn Trường Chính trị cũng duy trì việc thăm viếng, tặng quà cho đoàn viên và gia đình khi bị ốm đau, hiếu hỷ.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt đại hội. Ảnh: THIỆN HẢI

Với chủ đề: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, các đại biểu đã tập trung thảo luận về những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và thống nhất đề ra 12 chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 6 đồng chí. Đồng chí Võ Văn Bính tái cử chức Chủ tịch Công đoàn. Đại hội cũng bầu 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự đại hội công đoàn cấp trên.

THIỆN HẢI

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: