• Đoàn thể

Tổ chức tập huấn bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu năm 2023

06/10/2023 12:43 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 06/10/2023 | 12:43
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Sáng ngày 6/10, tại Trung tâm Hội nghị Toàn Thịnh, Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tập huấn bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và 200 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh.

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện, bảo vệ môi trường năm 2023. Ảnh: TẤN PHÁT

Trong thời gian 1 buổi, các đại biểu được thông tin về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong việc ứng phó biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường; các nguyên nhân dẫn đến biến đổi khí hậu và nhận thức trong việc bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu. Đồng thời được nghe tham luận của các cơ sở đoàn trong tổ chức thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, thích ứng biến đổi khí hậu.

Hội nghị nhằm giúp đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên và học sinh nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Từ đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần gìn giữ, bảo vệ môi trường sống ở địa phương.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã khen thưởng 12 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện, bảo vệ môi trường năm 2023 và phát động cuộc thi ý tưởng sáng tạo về thích ứng với biến đổi khí hậu tại tỉnh Sóc Trăng.

TẤN PHÁT

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: