HTSC giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ tại Smart City Asia 2024

19/04/2024 05:46 GMT +7
  • Nguồn: Báo Nhân Dân điện tử
  • Thứ Sáu, 19/04/2024 | 05:46

NDO - Nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ trong quản lý, sản xuất, an ninh - an toàn được giới thiệu tại triển lãm quốc tế Thành phố thông minh châu Á 2024.

Gian hàng HTSC tại triển lãm Smart City Asia 2024.
Gian hàng HTSC tại triển lãm Smart City Asia 2024.

Triển lãm quốc tế Thành phố thông minh châu Á 2024 (Smart City Asia 2024) khai mạc sáng 17/4, tại TP Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp công nghệ đầu ngành trong nước và quốc tế. Các chủ đề trưng bày tại Smart City Asia 2024 xoay quanh những nhóm giải pháp thông minh về công nghệ chiếu sáng công cộng, trang thiết bị để xây dựng và quản lý tòa nhà, nhà ở, hệ thống camera an ninh-an toàn trong hệ sinh thái thành phố thông minh, các giải pháp ứng dụng công nghệ trong quản lý sản xuất, giải pháp xử lý môi trường, hoạch định quản lý đô thị.

Trong lĩnh vực giao thông thông minh, HTSC - công ty thành viên của HTI Group giới thiệu với các khách tham quan giải pháp giám sát an ninh giao thông thông minh (Smart Fusion). Từ những hình ảnh và video mà camera an ninh thu thập được, Smart Fusion sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) phân tích và nhận dạng các đối tượng xuất hiện trong video dựa trên những đặc điểm như: độ tuổi, giới tính, trang phục đối với người; biển số, hãng sản xuất, màu sắc đối với các phương tiện giao thông; xác định các lỗi vi phạm giao thông như: vượt quá tốc độ, lấn làn, vượt đèn đỏ, đi ngược chiều...

Đồng thời, camera có thể truy vết đối tượng khả nghi xuất hiện trong khu vực và thực hiện các cảnh báo như: khu vực mất trật tự xã hội, tai nạn giao thông, thời tiết xấu... Smart Fusion mang lại những giá trị thiết thực cho các cơ quan chính quyền và người dân tại nhiều địa phương trong việc giám sát an ninh giao thông, trật tự xã hội.

HTSC giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ tại Smart City Asia 2024 ảnh 1

Các giải pháp công nghệ HTSC thu hút đông đảo sự quan tâm của khách tham quan.

Khi trí tuệ nhân tạo (AI) đang được ứng dụng sâu rộng vào các lĩnh vực như quản lý giao thông, giám sát môi trường, quản lý cư dân và đô thị, tích hợp trong y tế lẫn giáo dục thông minh, tạo thành một hệ sinh thái công nghệ trên khắp thế giới, HTSC cũng đang bắt kịp theo xu thế này và ứng dụng tối đa AI vào trong các sản phẩm công nghệ mới của mình.

Theo đó, các giải pháp HTSC trưng bày và giới thiệu nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số dành cho tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng AI. Trong đó, đơn vị đã tạo ra Humania - hệ thống quản lý và phát triển nhân sự, hỗ trợ quản lý và tiêu chuẩn hóa dữ liệu nhân sự, sắp xếp cấu trúc tổ chức ứng dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau; Hface - hệ thống nhận diện khuôn mặt với độ chính xác cao hay HInsight – hệ thống dự đoán và phân tích hành vi, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để xử lý dữ liệu, phân tích hành vi, gia tăng mức độ thấu hiểu và nâng cao trải nghiệm khách hàng tại cửa hàng.

Humania - hệ thống quản lý và phát triển nhân sự sẽ giúp các cơ quan, doanh nghiệp giải quyết triệt để khó khăn mà các phương pháp chấm công truyền thống đang gặp phải, phù hợp với tất cả công ty, nhà máy, khu công nghiệp có số lượng nhân sự lớn. Humania mang những tính năng nổi bật và đang trở thành một trong những giải pháp quản lý nhân sự hàng đầu hiện nay. Đó là chấm công không chạm, khả năng nhận diện khuôn mặt nhanh chóng chưa tới một giây; sử dụng công nghệ AI nhận diện khuôn mặt thông minh, cho độ chính xác lên tới 99,8%, khoảng cách chấm công xa từ 0.5-3m, không cần xếp hàng; kiểm soát nhân sự dễ dàng, minh bạch, chấm dứt tình trạng chấm công hộ...

Một trong những giải pháp tiếp theo nhận được nhiều sự quan tâm của người tham dự là HInsight - hệ thống dự đoán và phân tích hành vi khách hàng. HInsight ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào việc phân tích, dự đoán hành vi khách hàng, giúp doanh nghiệp thấu hiểu hành vi khách hàng, cách họ mua sắm, sở thích, nhu cầu và lý do tại sao khách hàng ra quyết định mua hàng. Từ đó, doanh nghiệp có những căn cứ và nhận định tốt hơn để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn, nâng cao các trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

HTSC giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ tại Smart City Asia 2024 ảnh 2

HTSC hân hạnh đồng hành cùng đối tác Axis Communications tại Smart City Asia 2024.

Tại Smart City Asia 2024 năm nay, HTSC có sự đồng hành cùng đối tác công nghệ Axis Communications. Axis cung cấp các giải pháp về giám sát video, hệ thống kiểm soát truy cập, liên lạc nội bộ và âm thanh, đảm bảo tất cả sản phẩm thân thiện với môi trường, từ mọi linh kiện sử dụng đến giải pháp được xử lý. Các sản phẩm của Axis được sử dụng cho các dự án liên quan đến thành phố thông minh, giao thông và các hạ tầng quan trọng. Sự kết hợp giữa HTSC và Axis hứa hẹn sẽ tạo nên các giải pháp và hệ thống toàn diện, tận dụng và khai thác hiệu quả nguồn lực xã hội, giúp giải quyết các thách thức của đô thị hiện đại thông qua nền tảng công nghệ số.

Tham gia Smart City Asia 2024, HTSC cùng đối tác Axis Communications hy vọng mang đến khách hàng các sản phẩm và giải pháp công nghệ cao, được ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy thực hiện chuyển đổi số, phát triển thành phố theo hướng thông minh, hiện đại.

BẢO KHANH/ BÁO NHÂN DÂN

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: