• Thành phố Sóc Trăng trên đường phát triển

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại phường 7

21/09/2023 11:06 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 21/09/2023 | 11:06
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Sáng ngày 21/9, tại UBND phường 7, đồng chí Tô Ái Vang - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng có buổi tiếp xúc cử tri phường 7, thành phố Sóc Trăng (Sóc Trăng). Tham gia còn có lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố Sóc Trăng và các đơn vị liên quan.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng báo cáo kết quả tham gia Kỳ họp Quốc hội lần thứ 5 và hoạt động từ sau kỳ họp này của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại địa phương; thông tin nội dung chương trình dự kiến Kỳ họp lần thứ 6 Quốc hội khóa XV sẽ được khai mạc tại Hà Nội vào tháng 10 sắp tới.

Cử tri nêu kiến nghị tại buổi tiếp xúc. Ảnh: HUỲNH NHƯ

Bà con cử tri trên địa bàn phường 7 đã có nhiều ý kiến, kiến nghị về vấn đề đất đai và một số vấn đề khác như: hạ tầng giao thông; sắp xếp các đơn vị hành chính nhà nước; chế độ, chính sách đối với người có công; việc hỗ trợ các hộ kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; rác thải môi trường; ý kiến đưa môn bơi lội vào giảng dạy trong trường học…

Theo đó, các ý kiến, kiến nghị của cử tri được các ngành có liên quan và địa phương ghi nhận, cũng như trả lời theo thẩm quyền. Qua ý kiến giải trình của các ngành, địa phương, đại biểu Quốc hội Tô Ái Vang cũng giải thích thêm một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri. Đối với những kiến nghị ngoài thẩm quyền, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ ghi nhận, tổng hợp gửi đến kỳ họp Quốc hội lần tới.

HUỲNH NHƯ

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: