• Thành phố Sóc Trăng trên đường phát triển

Khai mạc Hội thi đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP thành phố Sóc Trăng đợt 2 năm 2023

20/10/2023 12:19 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 20/10/2023 | 12:19
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Sáng ngày 20/10, tại hội trường UBND thành phố Sóc Trăng, UBND thành phố Sóc Trăng tổ chức khai mạc Hội thi đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP thành phố Sóc Trăng đợt 2 năm 2023. Đến dự có đồng chí Đào Ngọc Ngưng - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố; lãnh đạo phòng kinh tế, các thành viên hội đồng và đại diện chủ thể có sản phẩm tham gia đợt này.

Các thành viên hội đồng tham gia đánh giá các sản phẩm tại hội thi. Ảnh: HUỲNH NHƯ

Tham gia đánh giá, phân hạng đợt này có tổng cộng 25 sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm, đồ uống và thủ công mỹ nghệ, trong đó có 15 sản phẩm mới và 10 sản phẩm tham gia đánh giá lại. Các sản phẩm tham gia hội thi đều là những sản phẩm tiêu biểu, đã xây dựng được thương hiệu cũng như thị trường tiêu thụ, có hướng phát triển tốt và có đầy đủ các thủ tục pháp lý về chứng nhận đủ điều kiện an toàn sản phẩm, hồ sơ, chỉ tiêu chất lượng, hệ thống bao bì, tem nhãn, đáp ứng điều kiện để được công nhận sản phẩm OCOP.

Tại hội thi, đại diện hộ kinh doanh đã giới thiệu chi tiết về sản phẩm, quy trình thực hiện và một số nội dung theo yêu cầu. Trên cơ sở đó, thành viên hội đồng đã tiến hành thẩm định các tiêu chí đánh giá, chấm điểm từng nội dung, từng tiêu chí, đồng thời góp ý đối với chủ thể khắc phục một số tồn tại, hạn chế để các chủ thể tiếp tục hoàn thiện.

Thông qua hội thi là điều kiện để các chủ thể có sản phẩm được đánh giá, phân hạng tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, từng bước khẳng định giá trị và chất lượng trên thị trường, để người dân tín nhiệm, lựa chọn tiêu dùng và tạo sự lan tỏa mạnh mẽ đến các doanh nghiệp, cơ sở trên địa bàn thành phố.

HUỲNH NHƯ

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: