• Thành phố Sóc Trăng trên đường phát triển

Thăm, tặng quà nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Sóc Trăng

01/08/2023 16:07 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 01/08/2023 | 16:07
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Ngày 1/8, đoàn cán bộ Thành ủy Sóc Trăng do đồng chí Trần Công Minh - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 12 đồng chí cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy (Thị ủy) Sóc Trăng qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (1/8/1930 - 1/8/2023). Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân đối với các đồng chí đi trước, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Tuyên giáo địa phương.

Đoàn cán bộ Thành ủy Sóc Trăng đến thăm, tặng quà nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Sóc Trăng.

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, tri ân với thế hệ cán bộ lãnh đạo ngành Tuyên giáo qua các thời kỳ về những đóng góp, cống hiến hết sức to lớn. Đoàn bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các đồng chí đã nghỉ hưu, tiếp tục truyền đạt những kinh nghiệm quý giá để những người làm công tác tuyên giáo của địa phương tiếp tục có động lực cống hiến và làm việc, xứng đáng với truyền thống đã được vun đắp trong suốt chặng đường 93 năm của ngành Tuyên giáo.

Các đồng chí cán bộ hưu trí bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi với sự phát triển của công tác Tuyên giáo địa phương; đồng thời, mong muốn, các thế hệ cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo sẽ tiếp tục phát huy tinh thần dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn, thử thách, dám hành động vì lợi ích chung. Làm tốt vai trò là cơ quan tham mưu của Thành ủy Sóc Trăng về công tác chính trị, tư tưởng, công tác tuyên giáo, trọng tâm công tác định hướng, hướng dẫn cấp ủy cơ sở trong công tác tuyên truyền, nắm bắt dư luận xã hội, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân, sự đồng thuận của xã hội với các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

KIM ĐỒNG

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: