• Chung sức vì nhân đạo "Chữ thập đỏ, vì mọi người ở mọi nơi"

Câu lạc bộ Trao niềm hy vọng thăm và hỗ trợ bệnh nhân nghèo

29/09/2022 10:37 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 29/09/2022 | 10:37

STO - Sáng ngày 29/9, Câu lạc bộ Trao niềm hy vọng trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng đã đến thăm và hỗ trợ cho trường hợp bệnh nhân nghèo ở thành phố Sóc Trăng (Sóc Trăng).

Đại diện Câu lạc bộ Trao niềm hy vọng trao tiền hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Cưỡng ở thành phố Sóc Trăng (Sóc Trăng). Ảnh: HUỲNH NHƯ

Các thành viên trong câu lạc bộ đã trực tiếp đến thăm và trao hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Cưỡng (sinh năm 1952), ngụ ở khóm 4, phường 9, thành phố Sóc Trăng. Gia đình bà Cưỡng thuộc hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà cũng là trường hợp người già neo đơn, không người chăm sóc. Hiện bà bị bệnh tai biến mạch máu não, liệt chi dưới, hàng ngày sống dựa vào tình thương của bà con lối xóm. Biết được hoàn cảnh khó khăn của bà Cưỡng, Câu lạc bộ Trao niềm hy vọng trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng đã đến thăm gia đình bà và trao tặng số tiền 24 triệu đồng, cùng một số nhu yếu phẩm nhằm giúp bà có thêm điều kiện để đi điều trị bệnh và trang trải chi phí cuộc sống.

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của Câu lạc bộ Trao niềm hy vọng, nhằm giúp đỡ cho những trường hợp bệnh nhân nghèo, giúp họ vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống. Với những hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong thời gian qua, Câu lạc bộ Trao niềm hy vọng đã trở thành nơi gắn kết những tấm lòng nhân ái, là cầu nối để sự giúp đỡ, sẻ chia của cộng đồng đến với những người có hoàn cảnh khó khăn.

HUỲNH NHƯ

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: