• Chung sức vì nhân đạo "Chữ thập đỏ, vì mọi người ở mọi nơi"

Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

17/05/2024 11:46 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 17/05/2024 | 11:46
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Sáng ngày 17/5, tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng diễn ra buổi lễ trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ thành phố Sóc Trăng, nhà tài trợ và học sinh dự buổi lễ.

Bác sĩ Chuyên khoa 2 Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng  Tiến sĩ, Bác sĩ Lý Quốc Trung - Phó Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi tỉnh trao học bổng cho các em học sinh. Ảnh: HOÀNG PHÚC

Theo đó, có 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trao cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt tại các trường trên địa bàn thành phố Sóc Trăng. Các suất học bổng do Tiến sĩ, Bác sĩ Lý Quốc Trung - Phó Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi tỉnh tài trợ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi thực hiện công trình chào mừng “Tháng nhân đạo” năm 2024. Qua đó, góp phần thực hiện tốt quyền học tập cho trẻ em, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đến trường; cũng như chia sẻ với học sinh, gia đình các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, an tâm học tập, vui bước đến trường.

Bác sĩ Chuyên khoa 2 Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh gửi lời cảm ơn đến Tiến sĩ, Bác sĩ Lý Quốc Trung - Phó Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi tỉnh, đây là tình cảm rất trân quý gửi đến các em học sinh. Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ tỉnh mong rằng, thời gian tới dù hoàn cảnh có khó khăn, các em cũng phải luôn cố gắng vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia hoạt động xã hội, biết chia sẻ, yêu thương và giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh thiệt thòi hơn mình; chủ động học tập, rèn luyện trang bị các kiến thức, phấn đấu học tập tốt, là con ngoan, trò giỏi để sau này trở thành những công dân hữu ích cho xã hội.

HOÀNG PHÚC

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: