• Chung sức vì nhân đạo "Chữ thập đỏ, vì mọi người ở mọi nơi"

Hội Chữ thập đỏ tỉnh:

Ra mắt Đội tình nguyện SV07

13/08/2022 11:33 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 13/08/2022 | 11:33

STO - Sáng ngày 13/8, tại Nhà văn hóa xã Lâm Kiết, huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng), Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Sóc Trăng phối hợp Hội CTĐ huyện Thạnh Trị tổ chức lễ ra mắt Đội tình nguyện SV07 và tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có đồng chí Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; lãnh đạo Hội CTĐ huyện Thạnh Trị và chính quyền địa phương.

Ra mắt Đội tình nguyện SV07. Ảnh: H.NHƯ

Đội tình nguyện SV07 trực thuộc Hội CTĐ tỉnh Sóc Trăng; đội được thành lập với 7 thành viên, trong đó, ông Châu Thành Toàn làm đội trưởng. Trước đó, Đội tình nguyện SV07 đã có nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ cho người yếu thế trên nhiều tỉnh, thành phố, cụ thể như: giúp xây nhà, tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà và nhu yếu phẩm cho người nghèo…

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đỗ Văn Tuấn mong muốn Đội tình nguyện SV07 sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa những đối tượng yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói chung, cũng như góp phần cùng với Hội CTĐ tỉnh Sóc Trăng và chính quyền địa phương thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn trong thời gian tới.

Tại buổi lễ ra mắt, Đội tình nguyện SV07 còn trao tặng 17 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt thuộc Trường Tiểu học Lâm Kiết, huyện Thạnh Trị, với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

H.NHƯ

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: