• Chung sức vì nhân đạo "Chữ thập đỏ, vì mọi người ở mọi nơi"

Trao tặng 200 gói an sinh cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mỹ Xuyên

22/12/2022 12:51 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 22/12/2022 | 12:51
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Sáng ngày 22/12, tại xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng tổ chức chương trình “Hỗ trợ gạo - Trao gửi yêu thương” Tết nhân ái xuân Quý Mão 2023 cho bà con có hoàn cảnh nghèo, khó khăn của xã Hòa Tú 1 và Hòa Tú 2.

Theo đó, ban tổ chức đã trao tặng 200 gói an sinh gồm: gạo và nhu yếu phẩm cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị là 110 triệu đồng.

Trao tặng những gói an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: THI RE

Trong tháng 12 này, chương trình “Hỗ trợ gạo - Trao gửi yêu thương” có mặt tại 5 tỉnh, gồm: Hà Giang, Bình Định, Phú Yên, Đồng Nai và Sóc Trăng, trao tặng 1.000 gói an sinh cho các hộ dân khó khăn, với tổng giá trị lên tới 550 triệu đồng.

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, ông Phương Tiến Minh - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Hỗ trợ gạo - Trao gửi yêu thương” là một hành động thiết thực dành cho người dân có hoàn cảnh khó khăn được Prudential duy trì trong nhiều năm qua. Với mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng bền vững, chúng tôi đã và đang tiếp tục sát cánh cùng cả nước trên hành trình không để ai bị bỏ lại phía sau, đặc biệt là những người thuộc các nhóm yếu thế trong xã hội”.

Từ năm 2020 đến nay, Prudential đã triển khai chương trình “Hỗ trợ gạo - Trao gửi yêu thương” tại nhiều địa phương khắp cả nước, trao tặng 8.400 gói an sinh gồm: gạo, thực phẩm và nhu yếu phẩm, với tổng số tiền gần 2,6 tỷ đồng.

Hoạt động nêu trên được tổ chức vào mỗi dịp Tết đến xuân về, qua đó góp phần hưởng ứng tích cực lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc về huy động nguồn lực chăm lo Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, lan tỏa yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, luôn hướng tới cộng đồng.

THI RE

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: