• Chung sức vì nhân đạo "Chữ thập đỏ, vì mọi người ở mọi nơi"

Hội Chữ thập đỏ tỉnh:

Trao tặng 200 gói an sinh cho hộ dân nghèo tại thị xã Ngã Năm

07/01/2023 15:09 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Bảy, 07/01/2023 | 15:09
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Ngày 7/1, tại xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội Chữ thập thị Ngã Năm tổ chức chương trình “Tết Nhân ái” xuân Quý Mão 2023 trao gửi yêu thương những gói an sinh tới tay các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Ngã Năm. Đến dự và trao tặng quà, có Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đỗ Văn Tuấn, cùng đại diện chính quyền địa phương.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng Đỗ Văn Tuấn (bìa trái) trao tặng những gói an sinh cho hộ nghèo tại xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng). Ảnh: THẠCH PÍCH

Tại xã Vĩnh Quới và phường 2 của thị xã Ngã Năm, ban tổ chức đã đến trao tặng mỗi địa phương là 100 gói an sinh cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần trị giá hơn 400.000 đồng (nhu yếu phẩm, gạo và tiền), do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh, Ban Từ thiện Phước Tâm (Thành phố Hồ Chí Minh) và chính quyền địa phương cùng hỗ trợ.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng Đỗ Văn Tuấn trao bảng tượng trưng hỗ trợ cho Hội Chữ thập đỏ thị xã Ngã Năm. Ảnh: THẠCH PÍCH

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm sẻ chia khó khăn với người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh có điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm hơn; đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy đảng và chính quyền, sự chung tay chăm lo của các tổ chức, các cá nhân mạnh thường và nhà hảo tâm, tạo thêm động lực để bà con từng bước vươn lên trong cuộc sống.

THẠCH PÍCH

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: