• Huyện Châu Thành

Thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các đội ghe ngo và ghe cà hâu

21/11/2023 17:45 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 21/11/2023 | 17:45
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Chiều ngày 21/11, các đồng chí: Phạm Anh Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; Sơn Pô - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trương Quốc Điền - Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho các chùa có đội ghe ngo và ghe cà hâu chuẩn bị tham gia Lễ hội Oóc om bóc - Đua ghe ngo tỉnh Sóc Trăng năm 2023 (diễn ra trong 2 ngày (26 và 27/11)).

Đồng chí Phạm Anh Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành trao tiền hỗ trợ cho các đội ghe của chùa Tum Núp, xã An Ninh, huyện Châu Thành (Sóc Trăng). Ảnh: THẠCH PÍCH

Đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 7 đội ghe ngo của các chùa: Phnorroka (xã Phú Tâm), Chămpa (xã Phú Tân), Kom Pong Trop (xã An Hiệp), chùa Tum Núp (xã An Ninh), Ta Khwich Thmây (xã Hồ Đắc Kiện), với tổng kinh phí hỗ trợ 180 triệu đồng.

Tại các điểm chùa, lãnh đạo huyện được nghe đại diện các đội ghe ngo thông tin về công tác chuẩn bị tập luyện, huấn luyện, thử tốc độ ghe, công tác hậu cần…

Trước sự chuẩn bị chu đáo của các đội ghe ngo, lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm các vị sư sãi, ban quản trị chùa và động viên ban huấn luyện, các vận động viên đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng tập luyện thật tốt để thi đấu đạt kết quả cao. Đội nào đạt thành tích cao, huyện sẽ tiếp tục trao giải thưởng riêng.

THẠCH PÍCH

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: