• Nông Lâm Thủy sản

Thông tin nông nghiệp - ngày 5/3

05/03/2024 23:13 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 05/03/2024 | 23:13

* Trong tháng 2/2024, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Sóc Trăng đã tiếp nhận 15 bản tự công bố sản phẩm của 9 lượt cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng (lũy kế từ đầu năm đến nay chi cục đã tiếp nhận 33 bản tự công bố của 18 lượt cơ sở) bao gồm: Công ty TNHH Yến sào Miền Nam Thượng Linh Yến, Trung tâm Thương mại thị xã Vĩnh Châu, Phường 1, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng), sản phẩm yến sào Thượng Linh Yến; hộ kinh doanh bồn bồn Út Nhỏ, ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Tú, huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng), sản phẩm dưa bồn bồn; Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản Tài Kim Anh, Lô N Khu Công nghiệp An Nghiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành (Sóc Trăng), sản phẩm Snack càm tôm vị ớt cay, sản phẩm Snack càm tôm vị hành tỏi, sản phẩm Snack càm tôm vị phô mai; hộ kinh doanh Tố Ngọc, ấp An Trạch, xã An Hiệp, huyện Châu Thành (Sóc Trăng), sản phẩm lạp xưởng mực, sản phẩm lạp xưởng tôm trứng muối; Hợp tác xã Nông nghiệp Hưng Lợi, ấp Hòa Hưng, xã Long Đức, huyện Long Phú (Sóc Trăng), sản phẩm gạo ST 25, sản phẩm gạo lức ST 25; hộ kinh doanh chả lụa Hương Bắc, Khóm 1, Phường 1, thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng), sản phẩm chả gân Hương Bắc, sản phẩm chả lụa; hộ kinh doanh sâm bố chính Cẩm Tú, ấp Thiện Tánh, xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng), sản phẩm rượu sâm bố chính Cẩm Tú; Công ty Cổ phần Thủy sản Sóc Trăng (STAPIMEX), đường Võ Văn Kiệt, Phường 7, thành phố Sóc Trăng (Sóc Trăng), sản phẩm tôm thẻ vụn PD (BM RPD VM) đông lạnh, có ngâm phụ gia, sản phẩm tôm thẻ xay (tôm xay) đông lạnh, có ngâm phụ gia; hộ kinh doanh Tố Ngọc, ấp An Trạch, xã An Hiệp, huyện Châu Thành (Sóc Trăng), sản phẩm lạp xưởng mực trứng muối.

* Trong tháng 2/2024, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Sóc Trăng đã thẩm định, xếp loại và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho 2 cơ sở xếp loại B (lũy kế cấp 14 giấy chứng nhận). Hai cơ sở được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm gồm: Doanh nghiệp tư nhân thủy sản Kiều Tiên, ấp Cảng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề (Sóc Trăng), loại hình thu mua, sơ chế thủy sản, Chứng nhận số 13/2024/CCQLCL-ST, cấp ngày 28/2/2024; hộ kinh doanh Triều Phong, Khóm 1, Phường 1, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng), loại sản xuất mua bán xì iếu, tương hột, Chứng nhận số 14/2024/CCQLCL-ST, cấp ngày 28/2/2024.

TÂM ĐỊNH

Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: