Tuyên dương thiếu nhi khuyết tật tài năng và tặng học bổng, quà cho học sinh khuyết tật

17/04/2024 18:07 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Tư, 17/04/2024 | 18:07
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Nhân kỷ niệm 26 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 - 18/4/2024), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng phối hợp Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ, tuyên dương thiếu nhi khuyết tật tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh vào chiều ngày 17/4. Đến dự có các đồng chí: Huỳnh Công Trí - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Huỳnh Minh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và đại diện nhà tài trợ.

Nhân kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam năm 2024, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức và chỉ đạo các cơ sở đoàn trực thuộc đồng loạt tổ chức các hoạt động: thăm hỏi, tặng quà cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh; tổ chức các hoạt động vui chơi, ăn uống cho các em học sinh, giao lưu văn nghệ, tuyên dương thiếu nhi khuyết tật tài năng.

Đồng chí Huỳnh Công Trí - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng và đại diện lãnh đạo Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh tặng giấy khen tuyên dương 5 em học sinh. Ảnh: NGỌC HẢI

Đồng chí Lê Thị Việt Trinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng cho biết, thông qua các hoạt động trên, Ban Thường vụ Đoàn Khối mong muốn phát huy vai trò của Đoàn trong công tác chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người khuyết tật, giúp cho những hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực sống, khát vọng được cống hiến và mang đến những điều tốt đẹp không chỉ cho riêng mình, cho gia đình mà còn cho cộng đồng và xã hội.

Trong chương trình, đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối, hội viên Hội Người mù tỉnh, học sinh Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh cùng giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục ca, múa đặc sắc. Ban Chấp hành Đoàn Khối tặng giấy khen, tuyên dương 5 em học sinh Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh là tấm gương thiếu nhi khuyết tật tài năng năm học 2023 - 2024; đơn vị trực thuộc Đoàn Khối tặng 20 suất học bổng; nhiều đơn vị trao tặng 120 phần quà cho học sinh Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh.

NGỌC HẢI

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: