• Đoàn thể

Tổ chức hội thi tìm hiểu Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá

15/11/2022 17:59 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Ba, 15/11/2022 | 17:59
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Chiều ngày 15/11, tại Trường Trung học phổ thông Dân tộc nội trú Huỳnh Cương, Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá. Đến dự hội thi có đồng chí: Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện một số sở, ngành và đông đảo đoàn viên, thanh niên.

Trao giải cho các đội tham gia cuộc thi. Ảnh: TẤN PHÁT

Hội thi tìm hiểu Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá có sự tham gia của 6 đội thi đến từ các trường: Cao đẳng Nghề Sóc Trăng, Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng và Trường Trung học phổ thông Dân tộc nội trú Huỳnh Cương. Tham gia hội thi, các đội sẽ trải qua 3 vòng thi gồm: chào hỏi, kiến thức và sáng kiến với nội dung liên quan đến Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; quy định cấm hút thuốc lá và xử phạt vi phạm quy định về địa điểm cấm hút thuốc lá; tác hại của thuốc lá với sức khỏe bản thân và người xung quanh; các bệnh liên quan đến thuốc lá; trình bày ý tưởng, sáng kiến, giải pháp để giải quyết thực trạng xoay quanh vấn đề hút thuốc lá. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội.

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên về tác hại của thuốc lá và các quy định, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về phòng, chống tác hại của thuốc lá, qua đó phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong tham gia phòng, chống tác hại của thuốc lá.

TẤN PHÁT

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: