• Giáo dục nghề nghiệp

Tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Hoàng Minh

01/12/2023 18:05 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 01/12/2023 | 18:05
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Chiều ngày 1/12, tại UBND tỉnh, đồng chí Châu Tuấn Hồng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng; lãnh đạo các sở, ngành liên quan có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Hoàng Minh.

Tại buổi làm việc, đồng chí Châu Tuấn Hồng bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp các thành viên trong đoàn đến thăm và làm việc tại Sóc Trăng. Đồng thời, giới thiệu khái quát với đoàn về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, cũng như công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Sóc Trăng.

Quang cảnh buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Hoàng Minh. Ảnh: THẠCH PÍCH

Đại diện Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Hoàng Minh, ông Hoàng Minh Tuấn - Tổng Giám đốc công ty đã chia sẻ, trao đổi, thảo luận chương trình học nghề, thực tập có lương tại Úc, cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam, điều kiện, lộ trình; hệ thống đào tạo nghề của Úc; mối quan hệ giữa New Edge và Hoàng Minh, những dự án đang triển khai với thị trường Việt Nam; triển khai chương trình ký kết hợp tác giữa các trường cao đẳng của Úc và các trường cao đẳng của tỉnh Sóc Trăng.

Cùng ngày, đoàn công tác của Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Hoàng Minh đã đến tham quan Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng và Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng. Đồng thời, ký kết biên bản hợp tác giữa Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Hoàng Minh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng; ký kết hợp tác giữa các Trường Cao đẳng Úc và Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng.

THẠCH PÍCH

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: