• Công nghiệp

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh:

Nghiệm thu đề án khuyến công địa phương năm 2023

17/07/2023 16:43 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 17/07/2023 | 16:43
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Chiều ngày 17/7, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh (Sở Công Thương) tổ chức nghiệm thu Đề án khuyến công địa phương năm 2023, tại Hộ kinh doanh Nguyên Phát trên địa bàn khóm 2, phường 2, thành phố Sóc Trăng (Sóc Trăng).

Theo đó, Đề án khuyến công địa phương đã hỗ trợ Hộ kinh doanh Nguyên Phát 1 lò sấy bánh phồng tôm do Việt Nam sản xuất. Lò sấy có công suất 50kg/mẻ, thời gian sấy ngắn, tiết kiệm điện năng, chất lượng sản phẩm đồng đều, màu sắc đẹp và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tổng kinh phí đầu tư lò sấy là 300 triệu đồng, trong đó nguồn khuyến công địa phương năm 2023 hỗ trợ 145 triệu đồng, phần còn lại do hộ kinh doanh đối ứng.

Các đại biểu kiểm tra lò sấy bánh phòng tôm. Ảnh: HOÀNG LAN

Hộ kinh doanh Nguyên Phát chuyên sản xuất, kinh doanh bánh phồng tôm, bánh pía, bánh in, bánh trung thu, các loại kẹo, bánh, mứt, thịt khô, lạp xưởng. Việc đầu tư lò sấy bánh phồng tôm sẽ giúp hộ kinh doanh tăng công suất 1.000kg sản phẩm/tháng, tăng gấp 2 lần so với hiện trạng, chất lượng sản phẩm nâng cao, mở rộng thị trường tiêu thụ.

HOÀNG LAN

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: