• EVN SPC - PC SOC TRANG

Thông tin về việc sử dụng trái phép nhãn hiệu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam

04/07/2023 17:15 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Tác giả: Phương Anh
  • Thứ Ba, 04/07/2023 | 17:15
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Vừa qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam có nhận được thông tin phản ánh của khách hàng sử dụng điện tại thôn Phú Thái, xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận về việc Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) sử dụng nhãn hiệu và các thông tin liên quan đến Tập đoàn Điện lực Việt Nam trên sản phẩm bảo hiểm “Tai nạn hộ sử dụng điện”.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã có Văn bản số 3217/EVN+PC+KD+TT, ngày 14/6/2023 gửi Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu về việc không sử dụng thương hiệu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trên các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm. Theo đó, hiện nay Tập đoàn Điện lực Việt Nam không liên kết hay hợp tác kinh doanh bảo hiểm với bên GIC; Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng không có bất kỳ thỏa thuận nào cho phép GIC sử dụng nhãn hiệu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong các hoạt động của GIC.

Vì vậy, việc GIC sử dụng nhãn hiệu và đăng tải các thông tin không chính xác liên quan đến Tập đoàn Điện lực Việt Nam trên sản phẩm bảo hiểm GIC đã gây nhầm lẫn cho khách hàng sử dụng điện, đồng thời ảnh hưởng đến uy tín của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Căn cứ quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ, EVN yêu cầu GIC thực hiện rà soát và chấm dứt ngay việc sử dụng nhãn hiệu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và việc thông tin liên quan đến Tập đoàn Điện lực Việt Nam trên các dịch vụ, sản phẩm của GIC trong phạm vi cả nước, cải chính công khai và đính chính thông tin đối với các khách hàng đã mua bảo hiểm.

Tổng công ty Điện lực miền Nam thông tin đến chính quyền địa phương, người dân và khách hàng sử dụng điện về hành vi vi phạm Luật Sở hữu trí tuệ của GIC trong việc sử dụng trái phép nhãn hiệu Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm.

Hình ảnh vi phạm in trên sản phẩm của GIC:

Logo EVN trên tờ quảng cáo.

Trong Giấy chứng nhận bảo hiểm bán cho người dân.

PHƯƠNG ANH

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng Online - baosoctrang.org.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Sóc Trăng
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: