Trao quà đại đoàn kết cho người dân ở TX. Vĩnh Châu, huyện Trần Đề và Mỹ Tú

17/09/2021 11:53 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Sáu, 17/09/2021 | 11:53

STO - Sáng ngày 17-9, đồng chí Đỗ Tấn Hậu - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng có chuyến trao quà hỗ trợ cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn xã Vĩnh Hiệp (TX. Vĩnh Châu) và xã Tài Văn (Trần Đề). Cùng đi còn có lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại xã Vĩnh Hiệp, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và thành viên trong đoàn công tác cùng lãnh đạo TX. Vĩnh Châu đã trao tượng trưng 12 phần quà cho người dân, 321 phần quà còn lại sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam TX. Vĩnh Châu phối hợp với các xã, phường để trao cho người dân. Riêng xã Tài Văn, đoàn đã trao tượng trưng 10 phần quà cho người dân, 290 phần quà còn lại cũng được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trần Đề phối hợp với các địa phương trên địa bàn huyện trao hỗ trợ cho người dân. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm 10kg gạo và các nhu yếu phẩm.

Đồng chí Đỗ Tấn Hậu - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng (thứ 2 từ phải qua) trao quà cho người dân ở xã Vĩnh Hiệp (TX. Vĩnh Châu). Ảnh: THIỆN HẢI

Dịp này, đồng chí Đỗ Tấn Hậu cũng thông tin đến người dân về tình hình phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh và vận động người dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Sáng ngày 17-9, tại UBND xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) đã diễn ra Chương trình “Triệu phần quà đại đoàn kết tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch Covid-19”. Đồng chí Từ Tố Quyên - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Nông dân tỉnh và chính quyền địa phương đến dự.

Đồng chí Từ Tố Quyên - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng (bìa phải) trao quà cho người dân xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng). Ảnh: CHÍ BẢO

Tại chương trình, đoàn đã trao tượng trưng 15 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Hưng, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, gồm gạo và các nhu yếu phẩm. Còn lại 285 phần quà được giao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Tú phối hợp với các địa phương trên địa bàn huyện tổ chức trao tận nhà cho người dân.

Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với các tổ chức đoàn thể tỉnh trao tặng 300 phần quà cho người dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại huyện Long Phú.

THIỆN HẢI - CHÍ BẢO

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lê Minh Trường
Giấy phép xuất bản số: 45/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23-01-2017
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: