Ban Đại diện Hội Người cao tuổi các tỉnh Nam sông Hậu ký kết giao ước thi đua

30/01/2023 11:50 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Hai, 30/01/2023 | 11:50
Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Nam
  • Giọng Nữ miền Bắc

STO - Sáng ngày 30/1, tại thành phố Sóc Trăng (Sóc Trăng), Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp cụm thi đua số X (7 tỉnh Nam sông Hậu) để ký kết giao ước thi đua năm 2023. Tham dự có đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh và Ban Đại diện Hội Người cao tuổi các tỉnh: An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang và thành phố Cần Thơ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Huỳnh Thị Diễm Ngọc phát biểu chào mừng tại hội nghị. Ảnh: X.HƯƠNG

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Diễm Ngọc chào mừng các đồng chí lãnh đạo Ban Đại diện Hội Người cao tuổi các tỉnh, thành Nam sông Hậu đã tham dự Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023. Đồng thời, đồng chí cũng thông tin đôi nét về đặc điểm, tình hình của tỉnh Sóc Trăng, nhất là những định hướng phát triển kinh tế - xã hội tại tỉnh. Thời gian qua, bên cạnh mục tiêu phát triển kinh tế, Sóc Trăng quan tâm chăm lo các chính sách an sinh xã hội, xây dựng nhà ở cho người nghèo… Các cấp, các ngành đã có sự nỗ lực lập thành tích để góp phần phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có sự đóng góp của ban đại diện hội người cao tuổi các cấp trong tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Diễm Ngọc bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các cô, các chú; đồng thời, mong muốn ban đại diện các cấp tiếp tục phát huy những việc đã làm được, nhất là việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp người cao tuổi. Tỉnh luôn tạo điều kiện để hội hoạt động tốt nhất.

Đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Sóc Trăng cùng chứng kiến ký kết giao ước thi đua. Ảnh: X.HƯƠNG

Tại hội nghị, đại biểu đã thảo luận, trao đổi các nội dung ký kết giao ước thi đua như: đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò người cao tuổi và hoạt động hội người cao tuổi; nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc người cao tuổi; tạo sự chuyển biến trong thực hiện Đề án “Nhân rộng mô hình câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau”; phòng, chống dịch bệnh, hạn chế người cao tuổi nhiễm Covid-19 và các dịch bệnh khác… đồng thời tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa các tỉnh, thành cụm Nam sông Hậu.

XUÂN HƯƠNG

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Lê Hoàng Bắc - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: