• Giáo dục

Các trường đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

16/06/2022 11:21 GMT +7
  • Nguồn: Báo Sóc Trăng
  • Thứ Năm, 16/06/2022 | 11:21

STO - Sáng ngày 16-6, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại các điểm thi trong tỉnh; cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và các phòng chuyên môn thuộc sở.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Huỳnh Thị Diễm Ngọc cùng đoàn công tác kiểm tra cơ sở vật chất tại Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai. Ảnh:H.NHƯ

Đoàn công tác đã kiểm tra tại các điểm thi: Trường THPT Phan Văn Hùng (huyện Kế Sách), Trường THPT Thuận Hòa (huyện Châu Thành) và Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai (TP. Sóc Trăng).

Tại điểm kiểm tra, lãnh đạo các trường đã báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Nhìn chung, công tác chuẩn bị cho tổ chức kỳ thi tại các điểm thi đã được triển khai rất chu đáo từ nhân lực đến cơ sở vật chất cơ bản được thực hiện nghiêm túc theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo; công tác phòng, chống dịch Covid-19 đều được các điểm thi chuẩn bị đầy đủ.

Trực tiếp kiểm tra tại các điểm thi, đoàn ghi nhận công tác chuẩn bị cho tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã được các trường thực hiện tốt. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Diễm Ngọc đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, khoa học của các điểm thi; cùng với việc ôn tập kiến thức cho học sinh thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất đã được đảm bảo theo quy định. Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn cũng trao đổi thêm một số việc cần tiếp tục thực hiện trong thời gian tới để kỳ thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

H.NHƯ

Bình Luận

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
>> Xem thêm

Báo Sóc Trăng điện tử
Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Triều

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Quí Đức - Lê Minh Trường - Trần Thị Thu Thảo
Giấy phép xuất bản số: 833/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30-12-2021
Tòa soạn: Số 02, Trần Văn Sắc, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3 822499 - Fax: 0299 3 622049 
Email: baosoctrangdientu@gmail.com hoặc toasoanbaosoctrang@gmail.com
Báo Sóc Trăng giữ bản quyền nội dung trên website này

Tổng số lượt truy cập: